Anh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTV

Tiền vệ Paul Pogba của M.U và hai người anh bất ngờ xuất hiện trong vai trò khách mời của buổi lễ MTV European Music Awards diễn ra ở London vào ngày 12/11.

Tại lễ trao giải âm nhạc MTV châu Âu, Paul Pogba khoe kiểu tóc mới cùng bộ vest màu tối cá tính. Bên cạnh anh là 2 người anh Florentin và Mathias trong những bộ vest màu xanh.

Khác với 2 người anh Florentin và Mathias chỉ có mặt trong vai trò khách mời, Paul Pogba còn vinh dự được cùng nữ diễn viên người Anh Natalie Dormer lên bục công bố giải thưởng bài hát hay nhất.

Chia sẻ "Anh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTV"

Facebook Twitter Google+

Ca sĩ 19 tuổi Shawn Mendes giành chiến thắng giải bài hát hay nhất và còn được đề cử ở 4 hạng mục. Tuy nhiên, nữ ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift mới là người nhận được nhiều đề cử nhất (6).

Ở buổi lễ chính, Pogba và 2 người anh tỏ ra rất lịch thiệp như những quý ông, nhưng phía sau hậu trường, 3 anh em lại quậy tưng bừng. Thậm chí, họ còn thể hiện những vũ đạo ấn tượng chẳng thua kém gì các vũ công chuyên nghiệp.

Pogba lúc này đang tập nhẹ và có khả năng sẽ trở lại ở trận M.U tiếp Newcastle trên sân nhà Old Trafford tại vòng 12 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này.

Anh em Pogba nhảy nhót tưng bừng

Chùm ảnh anh em nhà Pogba tại lễ trao giải:

Anh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTVAnh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTVAnh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTVAnh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTVAnh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTVAnh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTVAnh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTVAnh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTVAnh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTV

​Theo Bongdaplus

Tin liên quan

 • Pogba khoe kiểu đầu họa tiết nhuộm đỏ trước trận gặp StokePogba khoe kiểu đầu họa tiết nhuộm đỏ trước trận gặp Stoke
 • Hậu trường sân cỏ 23/9: Rooney xăm hình vợ để chuộc lỗi vụ “bay đêm”Hậu trường sân cỏ 23/9: Rooney xăm hình vợ để chuộc lỗi vụ “bay đêm”
 • Pogba khoe kiểu đầu mới giống... điện tâm đồPogba khoe kiểu đầu mới giống… điện tâm đồ

Thông tin liên quan "Anh em Pogba nhảy nhót tưng bừng trong lễ trao giải MTV"

Xem thêm clip về Sao Thể Thao

 • [Clip] Những phát ngôn xấu của các ngôi sao thể thao 2015
 • Ấn tượng thể thao 7 ngày Những phát ngôn bừa bãi của các ngôi sao thể thao thế giới 2015.

 • [Clip] Vì sao các Ngôi sao tìm cách trốn thuế, có cả Messi lẫn Ronaldo - Ấn tượng thể thao 7 ngày
 • Rất nhiều ngôi sao với mức thu nhập cực khủng nhưng họ tìm các cách để trốn thuế, hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao? Ngày 01/8, C.Ronaldo đã tham dự phiên...

 • [Clip] Top 10 ngôi sao thể thao năm 2016 có thu nhập cao nhất thế giới. Tin tức giải trí
 • Top 10 ngôi sao thể thao năm 2016 co thu nhập cao nhất thế giới. Tin tức giải trí Theo những phân tích từ ESPN, ngôi sao Cristiano Ronaldo tiếp tục vượt qua ...

  Chia sẻ Facebook Twitter Google+