West Brom trói chân Gà trống, WAGs xinh đẹp sướng rơn

Thông tin liên quan


Trận hòa 1-1 ngay trên sân khách mới đây của West Brom trước Tottenham khiến người đẹp Celia Jaunat hết sức vui mừng.

West Brom đã mượn thành công tiền vệ Grzegorz Krychowiak từ PSG, đồng nghĩa với việc Ngoại hạng Anh đã có thêm một nàng Wags sắc nước hương trời.

West Brom trói chân Gà trống, WAGs xinh đẹp sướng rơn

Dù ít xuất hiện trên mặt báo, nhưng có thể nói Celia Jaunat, cô vợ của tiền vệ Grzegorz Krychowiak là một trong những WAGs hàng đầu châu Âu.

West Brom trói chân Gà trống, WAGs xinh đẹp sướng rơn

Trận hòa 1-1 ngay trên sân khách mới đây của West Brom trước Tottenham khiến người đẹp Celia Jaunat hết sức vui mừng. Cô đăng status phấn khích trên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ của đông đảo CĐV West Brom. Dù vậy, đó là một trận đấu mà chồng cô đã không ra sân.

West Brom trói chân Gà trống, WAGs xinh đẹp sướng rơnWest Brom trói chân Gà trống, WAGs xinh đẹp sướng rơnWest Brom trói chân Gà trống, WAGs xinh đẹp sướng rơnWest Brom trói chân Gà trống, WAGs xinh đẹp sướng rơnWest Brom trói chân Gà trống, WAGs xinh đẹp sướng rơnWest Brom trói chân Gà trống, WAGs xinh đẹp sướng rơnWest Brom trói chân Gà trống, WAGs xinh đẹp sướng rơn

Cô nàng là một người mẫu kiêm blogger chuyên về thời trang rất nổi tiếng tại Ba Lan. Sở hữu phong cách ăn mặc cực chất, Celia dễ dàng thu hút sự yêu mến của giới trẻ.

Theo TTVN

Tin liên quan

  • Mỹ nhân nóng bỏng của sao Ba LanMỹ nhân nóng bỏng của sao Ba Lan
  • Celia Jaunat – Wags mới làm điên đảo hậu trường Ngoại hạng AnhCelia Jaunat – Wags mới làm điên đảo hậu trường Ngoại hạng Anh
  • Celia Jaunat - Người nắm giữ trái tim sao PSGCelia Jaunat – Người nắm giữ trái tim sao PSG

Mới cập nhật